Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

Thiet ke web seo

Thiết kế web bán hàng  Web+ (web24h) giúp bạn bán hàng và quản lý bán hàng hiệu quả, không chỉ mang lại cho khách hàng các mẫu website đẹp, Web+ còn mang lại cho khách hàng giải pháp bán hàng tổng thể, với phần mềm marketing giúp giảm thiểu chi phí quảng cáo Online và phần mêm quản lý bán hàng VietPos giúp bạn kiểm soát tốt mọi hoạt động kinh doanh được tích hợp cùng website của bạn.

Hãy đăng ký dùng thử ngay Web+ để trải nghiệm website bán hàng chuyên nghiệp, chuẩn SEO, dễ quản trị và tương thích với mọi thiết bị từ điện thoại tới máy tính bảng. Sử dụng ngay tài khoản quản trị web site để đăng nhập và sử dụng thử bộ phần mềm Marketing và phần mêm bán hàng chuyên nghiệp.

Chương trình khuyến mại dịch vụ thiết kế website tháng 9 năm 2017

VIỆT SEO trân trọng gửi tới khách hàng chương trình khuyến mại đặc biệt áp dụng trong tháng 06 năm 2017 như sau:
👉 Tặng ngay 100 khởi nghiệp kèm với giao diện miễn phí.
👉 Giảm ngay 20% phí cấu hình giao diện chỉ
(khách hàng không cần trả phí nếu có thể tự cấu hình giao diện)
👉 Giảm 20% phí thiết kế banner.
👉 Giảm 30% phí thiết kế giao diện riêng (giá chỉ từ 1.5000 cho chi phí vẽ giao diện riêng cho khách hàng).
👉 Giảm phí quản lý tài khoản adwords chỉ còn 10%
👉 Giảm 30% phí quản trị website  

Thiet ke web seo


Về SEO website gồm có hai phần cơ bản sau:
SEO On-page
SEO Off-page

Hãy tham khảo những mẫu giao website đẹp với các ngành nghề khác nhau, chọn cho mình một website ưng ý. Bạn không cần tìm đúng mẫu website bán đúng sản phẩm hay dịch vụ mà bạn đang cung cấp, với thiết kế thông minh của Web+ có thể dễ dàng thay đổi sản phẩm, thay đổi banner và nội dung để phù hợp với ngành nghề hoặc sản phẩm mà bạn đang kinh doanh.

Thế mạnh của thiết kế website chuẩn SEO:

Với hàng ngàn người lượt truy cập Internet thường xuyên, công ty, doanh nghiệp bạn sẽ nhanh chóng được biết đến, khách hàng có thể truy cập thông tin về doanh nghiệp, công ty hoặc tổ chức của bạn trên website vào bất cứ lúc nào và từ bất cứ nơi đâu, chỉ với một chiếc máy tính kết nối vào internet. Nó quảng bá ở thị trường toàn cầu, toàn thế giới (việc mà báo chí không làm được điều này).

Tôi đang có một website, làm sao tôi có thể biết được website của mình có chuẩn seo hay không ? Rất đơn giản, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ cho bạn biết website của bạn có chuẩn seo hay không. Việc này hoàn toàn miễn phí. Một điểm nhỏ nữa đó chính là, hầu hết các website được thiết kế trước đây hầu như rất ít chú ý đến việc làm nào để chuẩn seo. Cho nên, nếu website của bạn đã thiết kế cách đây quá lâu thì mặc định là chưa được tối ưu hóa cho Seo.
Hiệu quả mang lại:

Thiet ke web seo

Website là nền tảng quyết định chiến dịch SEO của bạn có thành công hay không, do đó việc thiết kế website với cấu trúc tốt, chuẩn theo quy định Search Engine là điều cần thiết nhất. Công ty thiết kế website đòi hỏi phải có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực SEO mới có thể đưa ra những giải pháp tốt nhất trong việc Onpage website cho bạn.

Chúng tôi không cạnh tranh về kinh phí, không thiết kế website giá rẻ, nhưng vẫn đảm bảo kinh phí bạn chi trả là tốt nhất vì chất lượng sản phẩm và hiệu quả kinh doanh của bạn. Website sẽ có cấu trúc rõ ràng, được bố trí hợp lý các module, chức năng, tạo sự tương hỗ và giao hòa trong website. Từ màu sắc cho tới những chị tiết về hình khối, số lượng đều tạo sự may mắn cho chủ website.

Một số công việc chúng tôi thực hiện trong qui trình thiết kế web SEO là:

    Định hướng dễ thu thập
    Tối ưu URL thân thiện
    Tối ưu tiêu đề trang theo chuẩn Google
    Tối ưu thẻ meta mô tả theo chuẩn Google
    Tối ưu thẻ tiêu đề bài viết
    Tối ưu quá trình biên soạn nội dung
    Tự động liên kết nội bộ
    Thiết lập cấu trúc website theo từ khóa
    …

Tại sao phải nhờ đến chuyên gia, như VIỆT SEO, để thiết kế web SEO?

Dự án SEO có rất nhiều khía cạnh nên thường khiến người làm SEO nghiệp dư dễ nản lòng. Chỉ có các chuyên gia SEO – những người có nhiều kiến thức và kinh nghiệm về chủ đề mới có thể thấu hiểu Quy trình SEO một cách trọn vẹn. Với khả năng thu hồi vốn cao của SEO, hà cớ gì bạn không tận dụng dịch vụ hỗ trợ của các chuyên gia? VIỆT SEO hiểu rõ tầm quan trọng của các hoạt động SEO cơ bản, như thiết kế web SEO để tương thích và thân thiện với công cụ tìm kiếm.

Thiet ke web seoCác website thương mại điện tử, mua sắm trực tuyến hiện nay đều hoàn toàn phụ thuộc vào công cụ tìm kiếm cũng như bố cục định hướng của một website. Vì có rất nhiều công việc cần thực hiện nên tốt nhất, bạn nên nhường phần công việc nặng nhọc và tốn thời gian đó cho chúng tôi, chúng tôi rất vui được giúp bạn trong việc phát triển một website hỗ trợ tốt nhất cho người dùng lẫn công cụ tìm kiếm.

Để quá trình thiết kế websie được diễn ra nhanh nhất, và hiệu quả nhất, Công ty TNHH MTV VIỆT SEO thực hiện quy trình sau với những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi :

Bước 1 : Khách hàng có nhu cầu thiết kế website tại Đà Nẵng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về những thông tin cần thiết. Đồng thời, bạn sẽ nói cho chúng tôi biết về các yêu cầu của bạn, về thiết kế web như nào, về giao diện, hình ảnh, nội dung ra sao. Chúng tôi sẽ tư vấn xem điều đó có phù hợp với sản phẩm và dịch vụ của bạn hay không.

Bước 2 : Cung cấp Hình ảnh và nội dung cho chúng tôi.

Khách hàng cần cung cấp nội dung website và những hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ của bạn cho chúng tôi để chúng tôi bước đầu lên ý tưởng về giao diện web.

Chúng tôi cũng sẽ trực tiếp đăng ký tên miền với ý tưởng tên theo nhu cầu của khách hàng, hoặc nếu không, khách hàng cũng có thể tự đăng ký tên miền.

Bước 3 : Hoàn thành website

Việc thiết kế website của chúng tôi sẽ được diễn ra trong vòng từ 2 – 5 ngày đảm bảo thời gianh nhất đến quý khách hàng. Sau khi hoàn thành, chúng tôi sẽ bàn giao lại cho quý khách hàng và thực hiện thanh toán chi phí cho quy trình thiết kế website tại Đà Nẵng.

Bước 4 : Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Chúng tôi với những đội ngũ SEO chuyên nghiệp nhất, sẽ khiến cho Website của bạn được nhiều người ghé thăm, do đó tăng số lượng mua hàng và tăng doanh thu.

Thiết kế website tại Đà Nẵng giá thiết kế web sẽ là bao nhiêu ?

Dịch vụ thiết kế website tại Đà Nẵng của công ty TNHH MTV VIỆT SEO luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng, không chỉ bởi chất lượng giao diện của Website, mà còn bởi giá cả hợp lý. Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng nhận được sự ưu đãi nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.


Công ty thiết kế chuẩn SEO Chúng tôi là một công ty thiết kế web giá rẻ nhất, Hiện nay trên cả nước có rất nhiều công ty hay dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại tphcm mọc lên bạn đang băng khoăn không biết lựa chọn dịch vụ nào uy
Lập web Web vệ tinh chất lượng, nội dung tốt sẽ đem lại, Nhờ có tạo trang Web và… đánh máy rất nhiều, mà ngay khi đi làm Part-time ở công ty đầu tiên, tôi đã được nhiều sếp tin tưởng vô cùng để làm thư ký
Dịch vụ thiết kế website SEO Phân tích web của bạn bao gồm mã hóa, tốc độ, Trên thực tế, làm SEO thường phải kết hợp thêm làm Google Adword và quảng cáo trên một số website khác để tăng lượng traffic và thứ hạng ban đầu cho website.

- Phone: +84-908-744-256