Các dịch vụ:
* Dịch vụ quảng bá website: 0908 744 256 (Mr Thanh)

Dich vu seo web

Website là con đường tối ưu, nhanh nhất để bạn tiếp cận tới khách hàng

    Website sẽ được tích hợp những công cụ phân tích báo cáo để công ty, doanh nghiệp có thể dễ dàng đánh giá được kết quả kinh doanh.
    Bạn chỉ cần quản trị website thật chặt chẽ, cập nhật những nội dung về sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn mang tới khách hàng thường xuyên nhất. Những thông tin này sẽ được nhanh chóng được khách hàng tiếp cận tới ở bất kì nơi đâu không kể ngày hay đêm.
    Website là một công cụ trực tuyến hữu hiệu giúp bạn quảng bá thương hiệu của mình một cách nhanh nhất tới khách hàng.

    Không hấp dẫn khách hàng, giao diện bố trí thiếu khoa học không hợp lý làm rối mắt người dùng- UX, UI kém khoa học.
    Không có sự sáng tạo trong hình thức, không có đặc điểm nổi bật thể hiện được những hình ảnh thương hiệu của ty, doạnh nghiệp.
    Không thiết kế đúng chuẩn W3C (S.E.O) khiến website khó lên TOP GOOGLE.
    Website không có bản reponsive, phiên bản tương thích trên thiết bị điện thoại smartphone

Dich vu seo web


Một bản phác thảo về kế hoạch SEO website, một tiến độ về từ khóa lên top Google. Dịch vụ seo có thể xem là một giải pháp marketing hoàn hảo và cực kì hiệu quả cho các doanh nghiệp trong khâu marketing và quảng bá sản phẩm. Từ đây có thể giúp doanh nghiệp nâng cao lược truy cập từ Google một cách nhiều hơn giúp doanh nghiệp tăng doanh thu bà tăng sức cạnh tranh với đối thủ càng ngày mạnh hơn. Hiện nay nói về bộ máy tìm kiếm thông minh nhất, tạo ra lợi nhuận nhiều nhất cho các doanh nghiệp đó chính là bộ máy Google.

Trên mỗi trang kết quả, bạn hãy mở từng link dưới dạng cửa sổ mới hoặc tab mới bằng cách Click chuột phải vào dòng link kết quả đó rồi chọn "Open Link in New Tab / Open Link in New Window" (nhằm tránh việc mất thời gian quay lại trang Danh sách kết quả tìm kiếm sau khi đã click vào mỗi dòng kết quả).

Các link vừa được mở ra thường là website của các công ty thiết kế web. Hãy khoan hẵng đọc họ viết cái gì mà hãy xem họ làm được gì cho chính "đứa con riêng" của mình. Bạn hãy click qua vài mục để đánh giá sơ bộ website của họ theo cảm nhận của một người dùng không thực sự hiểu lắm về mặt công nghệ dựa vào các tiêu chí sau:

    Hình thức: Thiết kế đồ họa có chuyên nghiệp ?
    Tốc độ: Thời gian nạp trang có nhanh ?
    Cấu trúc: Có nhiều cách hiển thị nội dung ?
    Nội dung:
        Các hình ảnh có nét và không bị co giãn mất tỷ lệ ?
        Các bài viết được trình bày có đẹp và cân đối ?

        Nếu thấy đơn vị nào thỏa mãn, bạn hãy copy đường link website đó vào một file Word / Excel để lưu lại và xem xét sau (nên chọn khoảng 5-10 công ty để so sánh).

Bước 2: Thao khảo ý kiến bạn bè
Bạn hãy gửi danh sách các công ty thiết kế web mà bạn đã chọn cho một số bạn bè có hiểu biết về công nghệ tin và nhờ họ đánh giá giúp xem những website nào có vẻ trội hơn về mặt công nghệ lập trình và tối ưu hơn cho việc S.E.O (thân thiện và tối ưu với các bộ máy tìm kiếm nhằm đạt kết quả cao trong việc marketing online). Nếu không có bạn bè trong giới công nghệ thông tin bạn có thể bỏ qua bước này cũng không sao. Có cách khác để kiểm tra năng lực của họ ở bước sau.

Dich vu seo web

Bước 3: Gọi điện hoặc gửi E-mail cho các công ty thiết kế web đề nghị được tư vấn
Trước hết hãy cho họ biết mục đích xây dựng website của bạn: ngành nghề kinh doanh, ý tưởng chủ đạo, nhóm đối tượng khách hàng mà bạn hướng tới, phạm vi khách hàng trên toàn cầu hay trong nước.

Sau đó đề nghị họ tư vấn về các chức năng cần xây dựng cho website để xem họ có hiểu về lĩnh vực kinh doanh của mình hay không và có đưa ra được ý kiến hữu ích nào cho bạn hay không. Tuy nhiên, nếu bạn đã có sẵn các ý tưởng thì việc này không còn là vấn đề quan trọng, bạn chỉ còn quan tâm rằng họ có thể hiện được tốt ý tưởng của mình thông qua công nghệ thiết kế và lập trình hay không mà thôi.

Về mặt công nghệ, bạn hãy đề cập tới các tiêu chí chính dưới đây xem họ có đảm bảo:

    Ngôn ngữ lập trình: PHP
    Mã nguồn mở: không
    Đường dẫn ảo: có
    Tiêu đề - Từ khóa - Miêu tả cho từng menu và từng bài viết: có
    Hiển thị tốt trên mọi trình duyệt và trên các thiết bị di động: có
    Quản trị dễ dàng tới mức không cần hướng dẫn cũng có thực hiện: có

Dich vu seo webBạn có thể tham khảo thêm bài viết: Các tiêu chuẩn tối ưu SEO cho website gồm những gì ?

Về chi phí, thông thường chi phí xây dựng được báo giá dựa trên các yếu tố như: số lượng ngôn ngữ hiển thị, số lượng danh mục chức năng, độ phức tạp ... Tuy nhiên tựu chung lại có thể nói "Chi phí tỉ lệ thuận với chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ sau bán hàng".
Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Sự khác biệt giữa web cao cấp và web giá rẻ là gì ?

Ngoài ra, bạn cũng nên để ý về thái độ và cách làm việc của người tư vấn. Công ty lớn hay nhỏ không quan trọng, điều quan trọng là tính chuyên nghiệp trong công việc và thái độ nhiệt tình - tận tâm đối với mọi khách hàng được thể hiện trong mỗi hoạt động giao dịch.

Hiện nay trên cả nước có rất nhiều công ty hay dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại tphcm mọc lên bạn đang băng khoăn không biết lựa chọn dịch vụ nào uy tín chất lượng và đáng tin cạy nhất để xây dựng cho bạn một web chuyên nghiệp. Công ty thiết kế web tại Hồ Chí Minh tự hào được hợp tác làm việc với bạn trong thơi gian sắp tới. Với đội ngủ nhân viên, kỹ thuật viên giỏi có kinh nghiệm chúng tôi đảm bảo dự án của bạn sẻ hoàn thành một cách chỉnh chu và chuyên nghiệp nhất.

Tại sao lại chọn công ty Việt SEO tại Hồ Chí Mình?

Thứ nhất là hiện tại bạn đang sinh sống và làm việc tại Hồ Chí Minh chính vì thế bạn và tôi có thể làm việc trực tiếp với nhau dể dàng hơn thay vì mình làm việc qua điện thoại, skye, facebook, email. Thứ 2 làm việc trực tiếp với nhau để có thể truyền được những gì bạn muốn cho tôi biết và tôi có thể tư vấn cho bạn nhiều điều có lợi trong công việc kinh doanh của bạn. Thứ 3 là người thật làm việc thật tạo nên độ tinh tưởng với nhau trong công việc hơn.

Chúng tôi là một công ty thiết kế web giá rẻ nhất tại Hồ Chính Minh với hàng trăm khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hiện tại bây giờ họ vẩn đang làm việc và chúng tôi luôn hỗ trợ bảo hành web cho họ. Với dịch vụ thiết kế web giá rẻ tại Hồ Chí Minh bạn sẻ có một giao diện đẹp, thiết kế chuẩn, seo tốt, tốc độ tải web nhanh và được hổ trợ 24/4 bảo hành vĩnh viễn.

Mục tiêu của chúng tôi đưa ra giúp cho quý doanh nghiệp thành công trong công việc chính sự thành công của bạn là sự thành công của chúng tôi. Hãy lựa chọn dịch vụ thiết kế tại công ty chúng tôi bạn sẻ giảm được rất nhiều chi phí và được tư vấn hổ trợ nhiệt tình.


Thuê website giá rẻ Web vệ tinh chất lượng, nội dung tốt sẽ đem lại, Nhờ có tạo trang Web và… đánh máy rất nhiều, mà ngay khi đi làm Part-time ở công ty đầu tiên, tôi đã được nhiều sếp tin tưởng vô cùng để làm thư ký
Chi phí làm website bán hàng Phân tích web của bạn bao gồm mã hóa, tốc độ, Trên thực tế, làm SEO thường phải kết hợp thêm làm Google Adword và quảng cáo trên một số website khác để tăng lượng traffic và thứ hạng ban đầu cho website.
© 2007 - 2021 http://dichvuseotukhoa.thietkewebuytin.net
- Phone: +84-908-744-256